Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Lắp Đặt Máy Phun Sương Quận 4 hồ chí minh

Lắp Đặt Máy Phun Sương Quận 4

           Điểm qua 2 thiết bị trên có thể thấy việc không hiệu quả và có những hạn chế nhất định. Vì vậy, việc tìm ra một giải pháp vừa làm mát hiệu quả, vừa tiết kiệm kinh tế. Giải pháp được đặt ra là tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời. Lúc này ta ngĩ đến máy phun sương bằng hơi nước. Việc lắp máy phun sương có thể giảm nhiệt độ ngoài trời tầm 10 độ C do áp dụng nguyên lí làm lạnh khi nước được bốc hơi, khiến cho con người có được cảm giác mát mẻ như khi tắm.  Đặc biệt với những địa điểm ở gần đường đi lại, hệ thống phun sương sẽ ngăn bụi và hơi nóng bốc lên từ đường và từ các phương tiện lưu thông. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống được lắp đặt tại các quán cà phê ngoài trời, quán bia, khu công viên giải trí, các sân vườn ... .Với các quán chuyên kinh doanh chắc chắn sẽ thu hút khách hơn, đặc biệt là các quán mới khai trương.

          Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí , hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh .Nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt , chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ , khuếch tán vào không khí nóng xung quanh , khiến sương bốc hơi ngay lập tức .Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7oC . Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống phun sương ở trước hiên nhà , cửa trước khi vào nhà ,hoặc những gia đình có sân vườn thì phun sương là một giải pháp tạo không gian thoáng mát.

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT

         Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người dân nơi đây công ty TNHH Vũ Xuân là công ty chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa hệ thống máy phun sương ở các quân thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng phất triển và hoàn hiện dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương một cách tốt nhất. Công ty trách nhiệm hữu hạn Vũ Xuân cung cấp nhiều hệ thống phun sương khác nhau:
Chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước làm mát mái tôn tại quận gò vấp tp hcm,
- Nhận lắp quạt công nghiệp phun sương làm mát quán ăn, quán coffe, nhà hàng, …
- Cung cấp hệ thống phun tưới tự động cho nhà hàng, khách sạn, vườn lan, vườn nấm, trang trại...
- Lắp hệ thống phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng, xí nghiệp, căn tin, bãi đỗ xe...
- Chuyên cung cấp máy phun sương, béc phun, dây phun, bộ lọc nước, Timer hẹn giờ, van từ, van khoá, co, T, nối..v.v.
Tin Liên Quan: 
- Lắp Đặt Máy Phun Sương Tại Quận 1

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG - 5 CAM KẾT.

- Luôn sử dụng các link kiện thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Chi phí lắp đặt hệ thống hợp lý và tiết kiệm nhất.
- Bảo hành, bão trì hệ thống lắp đặt máy phun sương dài hạn.
- Tư vấn, hỗ trợ miễn phí khi gặp sự cố.
- Hotline hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhận lắp đặt, sửa chữa, bão dưỡng, lắp đặt hệ thống máy phun sương hoặc các khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi.

ĐÔI NÉT VỀ QUẬN 4

           Quận Bốn, hay Quận Tư là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận tư là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh....cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.
           Quận 4 được tạo bởi ba mặt sông là: sông Sài Gòn (dài 2.300 m) về phía Đông bắc, tiếp giáp Quận 2; rạch Bến Nghé (dài 3.250 m) về phía Tây bắc, tiếp giáp Quận 5; kênh Tẻ (dài 4.400 m), tiếp giáp Quận 7. Diện tích Quận 4 ngày nay gần 4,2 km2, được tổ chức gồm 15 phường từ Phường 1 đến Phường 18 (trong đó 3 phường đã được sáp nhập lại trong quá trình quy hoạch không còn địa danh là Phường 7; 11 và 17). Dân số Quận 4 hiện nay gần 200.000 người; có 95,43% người Việt, 3,9% người Hoa và còn lại một số rất ít là người dân tộc Khơme, Chăm, Ấn đang sinh sống trên địa bàn.
 
Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân
895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM
ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18
Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét