Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Hệ thống máy phun sương giá rẻ tại hồ chí minh

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát cho ngôi nhà của mình trong mùa hè, bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những thiết bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm mát. Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ làm dịu mát không gian thư giãn trong khu vườn, khu nghỉ ngoài ban công hoặc bể bơi của bạn. Đây là một trong những gii pháp ti ưu và tiết kim chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

Nhận thấy được điều đó, và tìm một Giải pháp tối ưu để làm mát không gian, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một h thng máy phun sươnglàm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của bạn.Một hệ thống phun máy phun sương gồm : 1 máy phun sương, 1 b lc, bec, và dây dn (dây PE) là biện pháp giúp giảm nhiệt độ không khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, làm sạch không khí,… lại không tiêu hao quá nhiều điện nước, chi phí ban đầu thấp là một giải pháp tổng thể thường được nhiều đơn vị sử dụng.

Các loại máy phun sương làm mát giúp tiết kiệm đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả làm mát lại không kém, nhưng không làm khô không khí. Đặc biệt đối với những vùng khí hậu khô, hệ thống phun sương là lựa chọn làm mát tốt nhất vì nó giúp tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.Hiểu một cách đơn giản, máy phun sương có chức năng làm mát không khí xung quanh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ không khí xung quanh từ 5-7 độ với nguyên tắc nén áp suốt làm nước bốc hơi nhanh. đa số các loại máy phun sương sử dụng năng lượng điện và khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt.

Bạn có thể sử dụng máy phun sương làm mát cho ngôi nhà của mình để tiết kiệm năng lượng.

Ưu đim ca h thng
Gim nhit so vi nhit đ ngoài tri khong 8°C
S dng lâu và tiêu chun an toàn cao

Nguyên tc hot đng ca h thng
Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí

Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát Sân vườn, Quán cà phê, Quán ăn, Nhà hàng, Nhà xưởng, Chung tri… và đặc biệt dùng để tưới cây cảnh một cách tự động, tạo cảnh quan cho biệt thự, nhà riêng tạo các hiệu  ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi.

Công ty TNHH DV-TM Đin Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Qun Gò Vp , TP.HCM

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18

Email:diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: http://mayphunsuongvx.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét